ClinCheck

ClinCheck 3.1

Miễn phí
Create a 3D environment for treatment plan management
Người dùng đánh giá
4.7  (7 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
3.1.0.25 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Aligntech, Inc

Organize medial data available on the Invisalign.com website to optimize treatment. Work in a simulated 3D virtual environment and build a visualized map of all the components, plans, and schedules for specific plans and operations. Check the current status and progress of patients.

ClinCheck là một chương trình phát triển đặc biệt cho bác sĩ... được đăng ký bới Invisalign.com trang web và sử dụng một Invisalign điều trị. Invisalign điều trị gồm có một loạt aligners đó cô chuyển về mỗi hai tuần. Mỗi aligner là chủ lực. với chính xác những tính toán để dần dần ca răng vào chỗ. Và kể từ Invisalign hệ thống đang được đặt làm cho răng và răng duy nhất, với một kế hoạch dàn dựng bởi anh, và ông nha sĩ hay orthodontist, anh biết em sẽ kết thúc với một nụ cười thật vừa vặn.
ClinCheck cung cấp 3-D ảo đại diện một ClinCheck trị liệu kế hoạch phát triển từ một bác sĩ là orthodontic toa.
Ứng dụng cũng có thể dùng để trao đổi thông tin với Thẳng về bất kỳ thay đổi bác sĩ muốn làm cho việc điều trị kế hoạch. Khi bác sĩ đã chấp nhận điều trị kế hoạch, aligners là lực. và gửi cho bác sĩ... để dùng trong một Invisalign điều trị.
Thông tin được cập nhật vào:

Tiện ích mở rộng